Thiết kế và tiện ích cao cấp của Saigon Metro Mall quận 8

Các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS đã nhận định khu Tây Nam TP.HCM với rất nhiều hạ tầng cơ sở đột phá, có quy mô cao cấp và tiên tiến trong thời gian tới thuộc các khu vực: Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú và Quận 6 sẽ luôn khẳng định được vị thế cũng như cao cấp của chính mình. Bởi bằng chứng chính là hàng loạt các ông lớn, có tên tuổi uy tín trên thị trường đã triển khai các dự án bất động sản của mình tại đây thuộc nhiều phân khúc, và đặc biệt là phân khúc tầm trung được ưu ái hơn rất nhiều.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu ngay mặt tiền đường

Dự án căn hộ cao cấp đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu nằm trong khu TTHC quận 8, nơi có hạ tầng phát triển rất đồng bộ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ thuận lợi đi lại giao thông với các quận liền kề, bạn chỉ mất dao động 20 phút để đến trung tâm TP.HCM , và 10 phút là có thể đi lại ngay với các quạn lân cận như: Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú và Quận 6 . Lợi thế tam cận lộ: Vị trí nằm ngay cạnh mặt tiền của đường quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu – quận 8 – TP.HCM. Đây là một tuyến đường có thiết kế và xây dựng, được nâng cấp khá rộng lớn với nhiều làn xe, mặt đường không có ổ gà, không bị kẹt xe, ngập úng… Đặc biệt hơn là nơi đây có đi lại trực tiếp với rất nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực. Điều này giúp cho cư dân sinh sống tại đây đi lại thuận lợi tới các khu vực khác. Từ chính con đường này, cư dân có thể đi lại tới trung tâm TP.HCM, tới các tỉnh miền Đông Nam Bộ, tỉnh miền Tây… Và cũng nhờ vậy mà mặt tiền này sẽ giúp ích cho cư dân thuận lợi hơn rất nhiều trong việc giao thương, buôn bán, học hành ngay tại dự án.

Saigon Metro Mall Netlandưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… dự án bất động sản khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ.Được nằm trong Khu đô thị Tạ Quang Bửu, do đó Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 duandanhkhoi.com thừa hưởng rất nhiều tiện ích hoàn hảo của toàn khu, vượt trội nhất là hồ điều hòa rộng 15 hecta giúp mang đến một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. cùng với đó, những tiện ích phong cảnh khác như đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… cũng có sức hút không hề nhỏ đối với cư dân. cư dân Saigon Metro Mall quận 8 sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm tiện ích, tiên tiến bậc nhất cả nước.

Dự án Saigon Metro Mall Netland sống đích thực

Hệ thống văn phòng được thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp, mang đến môi trường làm việc tối ưu. Dự án căn hộ chung cư nằm ở khu trung tâm, thuận lợi cho giao thông, là đất “vàng” cho mọi hoạt động giao dịch thương mại, mang đến hiệu quả tối ưu, đưa các văn phòng doanh nghiệp lên những vị thế cao hơn. Saigon Metro Mall quận 8 được thiết kế với ý tưởng đưa đến một không gian sống thoải mái, với đầy đủ tiện ích trong tòa nhà để phục vụ cư dân. Quy mô gồm 1 tòa nhà cao 22 tầng, Số lượng Shop SaiGon Metro Mall: 300 Shop-Kiot, Diện tích trung bình: dao động từ 2m2, 4m2, 6m2, 8m2, 12m2….

Ngoài ra khi đến với Saigon Metro Mall quận 8 KH cũng sẽ nhận được một mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là chủ đầu tư Netland Investment đưa ra mức giá bán Saigon Metro Mall quận 8 rất tranh giành và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Từ những điều đánh giá trên, có thể thấy được rằng, vị trí tọa lạc của Saigon Metro Mall quận 8 nằm tại vị trí đẹp của khu vực trung tâm quận 8 đã đem lại nhiều quyền lợi cho cư dân Saigon Metro Mall quận 8 trong tương lai. Dự án căn hộ chung cư sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

phòng kinh doanh dự án