Millenium Masteri Quận 4 – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Căn Hộ Millenium masteri Quận 4 được mở bán trong tình hình có rất nhiều khách hàng có mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp để làm nơi an cư, lập nghiệp nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp, vị thế của mình. Nắm bắt được xu thế đó, chủ đầu tư Công Ty CP ĐT Thảo Điền và Công Ty CP Phát Đạt đã cho ra mắt thị trường căn hộ cao cấp tại quận 4 với mong muốn có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của việc sở hữu căn hộ cao cấp cho khách hàng.

Tổng quan dự án:

+ Tọa lạc tại số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

+ Tổng diện tích đất xây dựng: 7.302,6 m2

+ Tên chính thức dự án: Căn hộ Millennium Masteri quận 4

+ Nhà thầu xây dựng: Contecons

+ Mật độ dành cho không gian xanh của dự án: 60%

 

Quy mô dự án Millennium Masteri quận 4 với 2 tòa tháp cáo 34 tầng với 3 tầng hầm và 6 tầng thương mại. Trong đó có 25 tầng dành cho các loại căn hộ. Dự kiến khi dự án ra mắt thị trường sẽ cung cấp hơn 1000 căn hộ cho khách hàng. Trong số đó có 300 căn thuộc dạng Officetel; 20 căn Shophouse.

Dự án với sự bảo lãnh của ngân hàng Techcombank nên khách hàng có thể dùng gói hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ. Dự án được khởi công xây dựng vào quý 2/2016 và dự kiến được hoàn thành và bàn giao vào tháng 02/2018.

Dự án căn hộ Millennium Masteri quận 4 thuộc chuỗi các sản phẩm xây dựng nên thương hiệu bất động sản hạng sang đem lai trải nghiệm về căn hộ cao cấp thế hệ mới cho khách hàng. Chủ đầu tư là những công ty uy tín và có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản sau chuỗi các dự án đã làm nên thương hiệu bất động sản cao cấp Masteri.

Căn hộ Millennium Masteri được triển khai xây dựng tại mặt tiền số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6 – quận 4 – thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này ngay tại trung tâm thành phố mà ít có dự án nào có được vì mang lại những lợi thế về tầm nhìn từ căn hộ đến các khu vực. Dự án được trang bị hàng loạt các tiện ích cao cấp hiện đại và đa dạng, thiết kế sáng tạo, sang trọng đến từng chi tiết. Cùng với đó là giá bán cạnh tranh với chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn, thanh toán linh hoạt khiến nhiều khách hàng rất thuận tiện khi có quyết định xuống tiền sở hữu dự án.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


phòng kinh doanh dự án