Máy bơm tsurumi có những cách lựa chọn về lưu lượng và cột áp

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải chất lượng số 1 thế giới ngày nay, Các sản phẩm của Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến với một số tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc thích hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Đây cũng là một trong một số nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ nước Nhật Bản. may bom chim nuoc thai http://giamaybomnuoc.com/

tuy thế điều đó không có nghĩa là mỗi một máy máy bơm nước thải Tsurumi đều sử dụng tốt nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, chính xác và bền vững cho từng điều kiện và yêu cầu cụ thể của chúng ta.

Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả

Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm hãng sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi quan tâm xử lý nước thải khác nhau của khách. Mỗi một dòng sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều lựa chọn như vậy, làm thế nào để người mua có biện pháp chắc chắn mua máy bơm nước thải thích hợp cho công việc? Bước Trước hết chúng ta phải biết tất cả các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến quan tâm công việc của chúng mình.

>> máy bơm chìm 3 pha tại đây

Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các dòng máy bơm khác cũng có 3 nhân tố quan trọng căn bản là lưu lượng, cột áp và công suất.

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách lựa chọn từng nhân tố khi sử dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.

1) chọn lựa lưu lượng.

Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. nếu như một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được đề nghị và công suất thiết kế chúng mình có thể phải tháo ra và thay thế bơm mới phù hợp hơn hoặc bơm sẽ hoạt động mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải chọn lựa máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được đích hưởng dụng.

>> máy bơm hố móng tsurumi http://giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi.html

2) chọn lựa cột áp.

Cột sức ép là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. sức ép đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích cỡ ống và đường lưu thông của ống dẫn nước. lẻ thường thông số cột sức ép của máy bơm do nhà sản xuất đáp ứng được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống dùng thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tạibạn phải xét đến các nhân tố ảnh hưởng nói trên để tính được áp lực xác thực hữu ích của máy bơm.

từ đó khi chọn cột áp lực cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …

Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?

Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?

Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?

>> máy bơm chữa cháy

3) lựa chọn công suất máy bơm nước thải Saer .

Mục đích này chọn lựa công suất để biết được bơm có thể sử dụng loại điện nào thích hợp.bình thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.

Do vậy nhân tố này chỉ để xác định hãng điện hưởng dụng đối vớiphù hợp còn 2 yếu tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

4) Chọn máy bơm nước thải Tsurumi theo đặc tính chất lỏng.

Không phải máy bơm chìm nước thải Tsurumi nào cũng có cách hưởng dụng được trong mọi điều kiện làm việc.

Đối với những loại nước thải có chứa chất ăn mòn cần phải lựa chọn máy bơm pentax phù hợp như hãng PU series. Đây là hãng bơm được qui hoạch thân bơm chủ yếu bằng inox, cánh bơm được mạ kẽm chống ăn mòn do vậy hưởng dụng loại sản phẩm này là thích hợp và hiệu quả đối với loại chất lỏng có chứa chất ăn mòn.

>> máy bơm trục đứng

Đối với nước thải lẫn bùn, cát, sạn sỏi , rác … thì phải sử dụng dòng bơm có cánh khuấy hoặc cánh cắt mới chắc chắn việc máy bơm nước thải được trơn tru mà không bị tắc nghẽn như loại TOS, KRS là sự chọn lựa hoàn hảo.

Còn đối với loại nước thải thông thường, nước thải sạch không chứa nhiều chất ăn mòn có khả năng hưởng dụng máy máy bơm nước thải Tsurumi KTZ để đảm bảo chất lượng.

Để được Tư vấn lựa chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả, xác thực nhất Quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số Hotline 0124.761.8888 để được Hướng dẫntiềm năng nhất từ các chuyên viên của tất cả chúng tôi. bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Tsurumi tại Việt Nam do vậy Quý khách có mẹo hay hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như những vấn đề bảo trì , thay thế linh kiện chính hãng.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


phòng kinh doanh dự án