Máy bơm công nghiệp công suất lớn Matra dòng MS

Có các dòng máy công suất khác nhau phục vụ cho các mục đích khác nhau. Với dòng MS có công suất làm việc từ 5.5kW đến 37kW. Vậy sản phẩm máy bơm công suất lớn như vậy thì có mục đích làm gì?

Mục đích của máy bơm nước matra dòng MS này như thế nào, làm gì và ứng dụng cho những lĩnh vực nào sẽ được nói trong bài viết hôm nay.

Ứng dụng của máy bơm công suất lớn

Mát bơm matra công suất lớn được sử dụng trong việc đào nước từ độ sâu thấp của mặt đất và cung cấp nước cho cây trộng như một nguồn nước nhân tạo. các nước công nghiệp có khả năng cung cấp lượng nước lớn nên tạo năng suất lớn. một số là các máy bơm thông thường được sử dụng trong lĩnh vực này : Bơm hỏa tiễn Matra

–       Một số dạng máy bơm như bơm chìm hay bơm hỏa tiễn có thể dùng trong hộ gia đình, mục đích chính lấy nước vào bể nước vào nhà với mực nước hơi sâu.

–       Bơm công nghiệp như máy bơm hút đôi, máy bơm điều khiển tốc độ khác nhau, bơm ly tâm …dùng trong nơi tiêu thụ nước cao. Những loại máy bơm nước bình thường có thể xử dụng dòng Có thể xử dụng để xử lý nước và hóa chất vì cấu tạo có chức năng chống ăn mòn cao.

 

máy bơm công nghiệp Matra

máy bơm công nghiệp Matra

–       Bơm công nghiệp xử dụng trong việc xây dựng các đập nước, giếng nước và xây dựng các nguồn tài nguyên nước như hồ chứa nước và nhiều hơn nữa,

Có những dòng máy bơm nước công nghiệp Matra MS: http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

  • Máy bơm trục ngang MSH: MSHA -3/5.5, MSHA – 4/7.5, MSHB – /7.5…
  • Máy bơm nước trục đứng MSV: MSVA 4/7.5, MSVA 5/9.2….

 

Thông số kỹ thuật của máy bơm công suất lớn :

  • Máy bơm đa tầng cánh
  • Hãng sản xuất : Matra Pump
  • Xuất xứ : italya
  • Công suất : 1,5 – 37 kw
  • Áp lực làm việc : 30 bar
  • Nhiệt độ max : 90 oC
  • Đặc điểm của máy bơm công suất lớn: Bơm trục đứng MSH,MSV hiện là hai sản phẩm máy bơm trục đứng với công suất lớn có thiết kế đa tầng cánh được sử dụng trong các công trình cấp nước chung cư, cấp nước nồi hơi, hệ thống cấp nước các tòa nhà khu vực dân cư…… Với đầu bơm được làm bằng inox 304 chống ăn mòn cao, giúp năng cao tuổi thọ của máy bơm.

Với những dòng máy bơm công suất lớn dùng cho các xí nghiệp thì cần nghiên cứu thật kỹ các yêu cầu của bơm như:

Công suất làm việc

Lưu lượng của máy bơm

Cột áp làm việc

Để đảm bảo chọn được một chiếc máy bơm có phù hợp nhất với yêu cầu của bạn

>> Truy cập máy bơm nước matra:https://goo.gl/ZXA5eW

Mọi chi tiết về báo giá và thông tin sản phẩm xin liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

 

 

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


phòng kinh doanh dự án