Máy bơm chìm tsurumi KTZ dòng điện 3 pha của nhật bản

Sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi có xuất xứ từ Nhật là sản phẩm được hưởng dụng nhiều trong các ngành xây; xử lý nước; xử lý bùn; ứng dụng bơm trong các địa điểm tại xử lý nước và bơm nước tù đọng.

>> xem thêm máy bơm chìm tsurumi giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tha-chim-ktz-45-5

Với bài viết này,doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách sản phẩm máy bơm Tsurumi model KTZ Series chính hãng, được nhập khẩu và cải tiến lần thứ 53 với các ưu điểm chính như sau:

+ thiết kế cánh bơm dạng bán hở và có nguyên liệu bằng Silicon carbide hoặc Carbon

+ Buồn bơm bằng vật liệu Gang xám

+ Động cơ: 2 Cực

+ Cấp cách điện: F

+ Cấp giữ gìn: IP 68

+ Trục bơm: Thép không gỉ AISI420

+ Cảm biến: Cảm biến nhiệt độ, cảm biến mực nước

+ Cáp điện: 8 m

bơm chìm tsurumi

>> xem thêm máy bơm nước 30m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-matra-cm32-200b.html

Đặc biệt hơn trong lần cải tiến 53 của sản phẩm này thì có trang bị thêm bộ phận nâng dầu – đây là một sáng chế độc quyền giúp cho hai mặt phố cơ khí luôn được bôi trơn kể cả trong một số trường hợp máy bơm có mức dầu xuống thấp. Từ đó giúp giảm tầng suất bảo dưỡng cũng như nâng cao tuổi thọ của máy bơm.

Khi chúng ta có yêu cầu tìm mua một sản phẩm máy bơm nào đó tóm lại và máy bơm nước thải Tsurumi nói riêng thì nên yêu cầu cơ sở bán hàng các sản phẩm có tem chống hàng giả và có các giấy chứng nhận Co – CQ chính hãng. nếu như họ không thể cung cấp được thì chứng tỏ đây là sản phẩm không chính hãng.

hiện tại Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng đối với phân khúc các dòng máy bơm loại Tsurumi KTZ chính bao gồm: KTZ21.5 và KTZ31.5 có công suất 1.5kw; KTZ22.2, KTZ32.2 công suất 2.2kw; KTZ23.7, KTZ33.7, KTZ 43.7 công suất 3.7kw; KTZ35.5, KTZ45.5 công suất 5.5kw; KTZ47.5, KTZ67.5 công suất 7.5kw;KTZ411, KTZ611 công suất 11kw. Tùy theo quan tâm sử dụng, khả năng số tiền mà quý khách nên chọn lựa sản phẩm thích hợp nhất.

Trên đây là một vài thông tin thông số sản phẩm và hình ảnh thực tế của sản phẩm bơm tsurumi nhập khẩu. Được cải tiến lần thứ 53 của hãng tsurumi Pump. Dựa vào một số đặc điểm hình ảnh ảnh thực tế sản phẩm nhập khẩu quý khách sẽ chọn lựa đúng một vài sản phẩm chính hãng mà tất cả chúng tôi phân phối. Để nhận được thông tin báo giá trị sản phẩm bơm vui lòng liên hệ ngay công ty chúng tôi để được Hướng dẫn đắc địa nhất.

>> máy bơm nước 50m3/h http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-truc-ngang-matra-cm50-160a.html

thông báo liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


phòng kinh doanh dự án