Khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

Căn hộ Gateway Thảo Điền có mặt đường hướng ra đại lộ đường Xa Lộ Hà Nội; giáp giới khu công viên hồ cảnh quan; và đối diện UBND quận 2. Tổng diện tích của khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội lên tới 10,944 m2, bao gồm 10,944 m2, khối đế 52.7 % và tòa nhà 31.3%, số lượng căn hộ 439 căn hộ, The Madison: 36 tầng, The Aspen: 42 tầng,The Albany: 8 tầng, The Berkley: 20 tầng với hệ thống hơn nhiều phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng do SonKim Land và các nhà giải đáp danh tiếng thiết kế.

Gateway Thảo Điền

Khu chung cư Gateway Thảo Điền sân chơi rộng rãi

Cho thue gateway thao dien nằm tại trên mặt đường Xa Lộ Hà Nội khu đất vàng quận 2, dự án căn hộ chung cư sở hữu một vị trí đắc địa phát triển của thành phố có giao thông tiện lợi tiện lợi đi đến với các khu vực trọng điểm của TP.HCM. Trục đường Xa Lộ Hà Nội cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án căn hộ chung cư và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. dự án Gateway Thảo Điền SonKimLand.net ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực bất động sản vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm bất động sản cung cấp được toàn bộ các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Những dịch vụ chắc chắn nhu cầu sống của người dân được trang bị hoàn thành nhất từ dịch vụ vui chơi, dịch vụ giáo dục, thương mại…cho đến những dịch vụ tòa nhà, bảo vệ, an ninh….Tại Cho thue gateway thao dien, cư dân có thể giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cuộc sống hiện đại để bắt đầu một ngày mới tràn đầy sinh lực nhờ các tiện ích sẵn có như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng xông hơi, spa, phòng tập yoga, aerobic, phòng tập gym… cùng với đó, những người ưa thích thể thao, rèn luyện thể chất có thể quyết định chơi tennis ở khu vực thể thao ngoài trời…

Khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền sinh lời cao

dự án Gateway Thảo Điền SonKimLand.net có dao động 439 căn hộ cao câp được thiết kế gồm những loại 50m2 – 143m2. Mỗi căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ, 2-4 khu vệ sinh, tùy diện tích. Các chung cư hạng sang được bố trí rất là tiện ích về công năng và sử dụng các thiết bị hoàn thành đặc biệt cao cấp. Thiết kế thông minh nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng, đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Với diện tích đa dạng từ 50m2 – 143m2 tương ứng với căn 2 đến 3 phòng ngủ sẽ giúp cho quý vị quan tâm khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội có thêm rất nhiều quyết định theo tiêu chí riêng của mình.

Nhằm giải đáp tốt nhất cho khách mua khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội, CĐT đã đưa ra nhiều chính sách bán hàng đột phá, điển hình như: Ngân hàng cho mượn 65%, giải đáp lãi suất 0%/24 tháng. Khách thanh toán sớm 85% giá trị căn hộ hạng sang được hưởng mức lãi suất tương đương 10%/năm… khu căn hộ cao cấp Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội trông chờ sẽ mang tới môi trường sống tuyệt vời bậc nhất giữa lòng TP.HCM, một khu đô thị xanh hiện đại, văn minh, thân thiện, nơi gắn kết những giá trị sống đỉnh cao, là sự quyết định nhà ở đích thực trong năm 2018. Những mảng xanh tại khu vườn hoa, khu sân chơi cho cư dân, đường nội bộ trong dự án căn hộ chung cư kết hợp lại với nhau rất là hài hòa và tinh tế. Nơi đây trông chờ sẽ mang tới cuộc sống hiện đại tuyệt vời cho bạn và gia đình, một cuộc sống hiện đại cao cấp ngay giữa lòng TP.HCM.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Hotline – 0906 765 092

Trích bởi: Canhomillennium.miendiaoc.vn
phòng kinh doanh dự án