Dự án nhà phố cao cấp Long Hậu Riverside hướng tới tương lai

Khu dự án Long Hậu Riverside được xây dựng bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thành Hiếu thiên nhiên thoáng đạt khu yên tĩnh địa điểm lý tưởng.

Long Hậu Riverside thiên nhiên thoáng đạt nằm trung tâm phong cách cổ điển. Nhà phố giải trí phong phú, phát triển bởi Công ty Cổ Phần Thương Mại và Xây Dựng Thành Hiếu nhiều loại diện tích. Khu dự án Long Hậu Riverside đầy đủ chức năng, địa chỉ tại đường Khu đô thị Long Hậu, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An khu yên tĩnh. Long Hậu Riverside cả thế giới trong tầm tay cuả bạn. nhà phố Long Hậu Riverside tiện nghi 5 sao, tại huyện TP.Long An địa điểm lý tưởng. Long Hậu Riverside là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. du an Long Hau Riverside phong cách cổ điển.

Long Hậu Riverside
Dự án Long Hậu Riverside Long An giải trí phong phú. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những đất nền có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý.
Long Hậu Riverside nhiều loại diện tích. Hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng. Bên cạnh đó, Long Hậu Riverside đang mang đến một trải nghiệm sống lý tưởng như một thành phố trong tầm tay với quần thể các tiện ích đa dạng và cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế.
du an Long Hau Riverside đầy đủ chức năng. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng ra sông Sài Gòn rất đẹp. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các đất nền Long Hậu Riverside.
tiện nghi 5 sao. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua đất nền trong giai đoạn hiện tại.
Bộ phận chăm sóc khách hàng 0905222379
Tìm hiểu thêm thông tin trang web DỰ ÁN LONG HẬU RIVERSIDE ĐÓN ĐẦU LÀN SÓNG ĐẦU TƯ TẠI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN

Xem thêm thông tin

phòng kinh doanh dự án