Dự án đất nền Everde City Long An cộng đồng dân cư năng động văn minh

Dự án Everde City vietcomland.com mang lại dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến đường 824 và Tỉnh lộ 830 ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án đất nền nhà phố uy tín này.

Everde City

Thiên đường an sinh và phát triển chất lượng tại Dự án đất nền Everde City Long An

Tọa lạc tại địa chỉ Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830, Xã Đức Hòa Hạ và Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, có thể nói Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân mau lẹ tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án đất nền cao cấp Không gian dự án đất nền nhà phố còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Long An. biệt thự Everde City Long An nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong môi trường sống giữa thiên nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, vượt bậc mà Dự án Everde City vietcomland.com được thị trường hấp thụ tốt. Và thu hút được nhiều sự để ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, CĐT hết sức để ý đến việc phục vụ nhu cầu của quý khách hàng và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Khu Spa và Gym hiện đại tại trong khu dự án đất nền nhà phố sẽ là điểm đến yêu thích của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Các dịch vụ chu đáo. Phòng tập hiện đại không chỉ giúp bạn bình phục sức khỏe mà còn mang lại sự thư giãn sảng khoái, tuyệt vời

biệt thự Everde City Long An được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 356 ha với mật độ xây dựng dao động 28,5%. Dự án bất động sản Nhà phố giáp ranh với 2 mặt đường, quy tụ thành 1 khu đô thị bề thế. Và phần đông dao động không gian ở giữa là hồ bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% các lô dự án đất nền nhà phố tại Dự án đất nền Everde City Long An đều có tầm nhìn rộng lớn không bị chắn. Tất cả các phòng ngủ biệt thự cao cấp với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Dự án đất nền Everde City Long An hội tụ toàn bộ yếu tố cần thiết của 1 khu đô thị dạt điêu chuẩn cao. Đem đến cuộc sống hiện đại tốt nhất và thoải mái nhất cho mọi người. Với khuôn viên xanh của dự án đất nền nhà phố cư dân sẽ cảm nhận được 1 môi trường trong lành. Không chỉ hệ thống trang thiết bị mà môi trường sống bên ngoài cũng như tiện ích tại nơi này cũng được phân tích cao. Mang đến những trải nghiệm ấn tượng. Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng Bên cạnh hệ thống hồ bơi. Phòng tập Gym, hồ bơi trẻ em, sân tennis, phòng xông hơi. Vườn nướng BBQ ngoài trời, rạp chiếu phim ngoài trời.

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Dự án đất nền Everde City Long An cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án đất nền nhà phố đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên Dự án đất nền Everde City Long An đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ lúc cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án đất nền nhà phố mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận thấy hài lòng về chọn lọc của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều lô bản để dự án đất nền nhà phố có thể khẳng định mình cùng khách hàng.

phòng kinh doanh dự án