Chung cư Gem Riverside Quận 2 thành phố tiện ích khu phát triển

Bán Gem Riverside – Bạn luôn mơ ước một cuộc sống năng động, hiện đại ! Được đi bộ trên những con phố dài sầm uất với hàng loạt các trung tâm mua sắm,các cửa hàng thời trang,dịch vụ đẳng cấp! Bạn mơ về một thành phố tiện nghi, xa hoa, rực rở. Và lý do can ho Gem Riverside quan 2 ra đời là để biến giấc mơ đó thành sự thật. căn hộ Gem Riverside thành phố tiện ích

Gem Riverside

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại chung cư Gem Riverside Quận 2: tien ich gem riverside

can ho Gem Riverside quan 2  nằm trong tổng thể khu dân cư Nam Rạch Chiếc Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, là vị trí chiến lược trong kế hoạch thay đổi diện mạo đô thị Đông của chính quyền thành phố. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với tầm nhìn 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như Bán Gem Riverside sẽ tăng mạnh. Với vị thế mà mình sở hữu, căn hộ Đất Xanh Group sẽ mang đến cơn sóng cho thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 thời gian tới. Nhưng niềm tin gia tăng giá trị của những sản phẩm này là rất lớn.

Tại du an Gem Riverside , những cư dân tương lai sẽ được hít thở trong bầu không gian trong lành, sống cân bằng trong môi trường sống xanh với những điểm vượt trội chỉ có tại chung cư Gem Riverside Quận 2. Hiện nay, các dự án chung cư đều được quảng bá có những tiện ích điển hình như: Trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Đây là những tiện ích tương đối cơ bản song để “đạt chuẩn” tiện ích thì không phải dự án nào cũng có được. Đây là một điểm khác biệt tại chung cư Gem Riverside Quận 2 . Hơn nữa, Được xây dựng trên một diện tích vô cùng lớn, nhưng chung cư Gem Riverside Quận 2 dành đến 2/3 dự án để thiết kế cảnh quan xanh cho Dự án, đây là một điều hiếm có dự án nào làm được.

Tuy nhiên, đều có chung một đặc điểm là chất lượng của mỗi căn hộ đều rất tốt để đảm bảo nhất cho cuộc sống của quý khách hàng. Ngoài thiết kế thông minh tối ưu từng khoảng không gian, toàn bộ nội thất của can ho Gem Riverside quan 2 đều được nhập khẩu ở Châu Âu, thực sự hiện đại và đẳng cấp nhất. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, công ty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 49m2 – 95m2 phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Trước khi quyết định mua hay sử dụng bất kì một sản phẩm, dịch vụ nào mọi khách hàng đều có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo giá cả. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm, giá cả là yếu tố không nhỏ quyết định có mua mặt hàng đó hay không. Nhất là đối với tài sản có giá trị khổng lồ như một căn hộ. Đặc biệt, người dân có thu nhập trung bình và thấp càng quan tâm đến giá thành nhiều hơn, bởi khả năng tài chính của họ chỉ có hạn. Vì thế, chung cư Gem Riverside Quận 2 thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng do có mức giá rất hợp lý, phương thức thanh toán ưu đãi. Bên cạnh đó, du an Gem Riverside chiết khấu tốt nhất được ngân hàng Viettinbank bảo lãnh và hỗ trợ vay góp khi khách hàng có nhu cầu mua nhà riêng mà chưa đủ lên đến 20 năm. Với mức vay 70% giá trị của căn hộ nên cùng mức lãi suất cố định là 7%/năm, đặc biệt khi ký hợp đồng trực tiếp với CDT khách hàng sẽ được tặng thêm gói nội thất hoàn tiện, thanh toán 20 – 30%.

Với vị trí gần với trung tâm và các khu đô thị lớn tại Quận 2 và các khu dân cư cao cấp tại Quận 2, vị trí chung cư Gem Riverside Quận 2 được đa phần khách hàng đánh giá rất cao khi có đa dạng kết nối và hạ tầng hiện đại tại khu vực, dự kiến thời gian mở bán của chung cư Gem Riverside Quận 2 sẽ là một trong những sự kiện BDS lớn của khu Đông vào khoảng tháng quý 4/2018 tới đây. chung cư Gem Riverside Quận 2 là một kênh đầu tư với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí đẹp.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng Phone – (+84) 913 756 339

phòng kinh doanh dự án