Căn hộ The Sun Avenue Mai Chí Thọ căn hộ đẳng cấp kênh đầu tư

(http://canhomillennium.miendiaoc.vn) Có thể thấy rằng, tuy chỉ ở phân khúc Trung Cấp, với giá thành hợp lý nhưng CĐT ban The Sun Avenue cam kết cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất với những thiết bị bàn giao tiêu chuẩn cao cấp, 100% nội thất bếp nhập khẩu chung cư The Sun Avenue căn hộ đẳng cấp

The Sun Avenue

Tìm hiểu thêm tại QOV.VN

Vị trí ban The Sun Avenue tiếp giáp những tuyến đường huyết mạch như Mai Chí Thọ và đồng văn cống giúp cư dân kết nối giao thông dễ dàng. Vì thế được các chuyên gia bất động sản đánh giá là vị trí kim cương, hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. Quả không hổ dành là nhà đầu tư BĐS hàng đầu Châu Á, đã tính toán kỹ lưỡng , cùng tầm nhìn chiến lược, quy hoạch ban The Sun Avenue tại một vị trí có giao thông vô cùng thuận lợi. Tại căn hộ The Sun Avenue Mai Chí Thọ , cư dân có thể di chuyển với 2 loại hình giao thông là đường bộ, đường tàu cao tốc

Trong đó, không gian sống xung quanh, nhất là các tiện ích và mảng xanh nội khu dự án là yếu tố được người mua nhà đặc biệt quan tâm. Đảm bảo cho đầy đủ các nhu cầu của cư dân mua nhà từ già, trẻ, bé lớn trong căn hộ The Sun Avenue Mai Chí Thọ. Nhưng khu tiện ích theo cảm nhận của chúng tôi là hấp dẫn nhất chính là hệ thống tiện ích dọc bờ sông tại dự án, với cảnh quan chăm chút cùng với những tán cây rợp bóng của hệ thống công viên trải dài tại đây sẽ là những buổi cắm trại gia đình, là những giờ câu cá giải trí, những bữa tiệc ấp ám dành cho cư dân cho thuê The Sun Avenue.

ban The Sun Avenue hội tụ đầy đủ nhu cầu về một nơi an cư với không gian sống yên tĩnh, riêng biệt mà không kém phàn náo nhiệt của trung tâm thành phố.. Tất cả những nội thất bên trong Khu căn hộ – Thương mại Văn phòng và Dịch vụ cho thuê Chung cư The Sun Avenue quận 2 đều được trang bị đầy đủ những thiết bị nội thất chất lượng cao với những thương hiệu hàng đầu thế giới như Bosch, Hansgrohe,…Đây sẽ là nơi đêm đến cho quý khách hàng một không gian tận hưởng cùng một ngôi nhà trong mơ mà bất cứ ai cũng đều mong muốn sở hữu. ban The Sun Avenue là dự án căn hộ được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Singapore theo xu hướng căn hộ thông minh. Nhiều người đánh giá căn hộ The Sun Avenue Mai Chí Thọ là dự án quy mô lớn và nổi bật tại khu vực Đông TP. Hồ Chí Minh.

Giá cả của mỗi căn hộ ở đây đều rất phù hợp với người mua nhà. Và các căn hộ ở đây được cho xây dựng với rất nhiều loại nên tùy vào yêu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn. Đặc biệt, cho thuê The Sun Avenue còn được ngân hàng Việt Nam thương tín hỗ trợ vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, chắc chắn đây lựa chọn hoàn hảo nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

căn hộ The Sun Avenue Mai Chí Thọ cũng giống như nhiều dự án BĐS nhà ở khác, CĐT không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy khách hàng cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Nhiều chuyên gia BĐS nhận định căn hộ The Sun Avenue Mai Chí Thọ trong thời gian tới sẽ là tiêu điểm BĐS tại Quận 2.
Phòng kinh doanh dự án 0915 916 915

phòng kinh doanh dự án