Các lại máy bơm nước thải cùng công suất 2hp

Máy máy bơm nước thải công suất nhỏ 2HP thích hợp hưởng dụng cho các công trình bơm nước thải quy mô nhỏ như bơm nước thải dân dụng từ các nhà hàng, trung tâm y tế, trang trại chăn nuôi hoặc bơm nước ao hồ, sông suối tưới tiêu thủy lợi.

>> máy bơm chìm tsurumi KTZ45.5 tại đây 

Như chúng ta đã biết, Máy bơm nước thải là một dòng máy bơm chuyên dụng để bơm các loại nước đã qua hưởng dụng, nươc tự nhiên chứa nhiều tạp chất phức tạp có giải pháp gây hư hại dến máy hoặc ăn mòn kim hãng mà các dòng máy bơm thông thường không sử dụng được.

nếu chúng ta chỉ có nhu cầu hưởng dụng loại máy bơm này cho các mục đích dân dụng hoặc công trình máy bơm nước thải quy mô nhỏ thì chỉ cần sử dụng hãng máy bơm chìm công suất nhỏ 1Hp, 2Hp, 3Hp và nên hưởng dụng các sản phẩm của thương hiệu nào chất lượng hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này phần bên dưới.

1) Máy Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP hiệu Tsurumi.

có giải pháp bạn đang thắc mắc tại sao trong các bài viết đánh giá hoặc giới thiệu về các dòng máy bơm nước thải tất cả chúng tôi luôn nhắc đến thương hiệu Tsurumi Trước tiên ? Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên làm ra các hãng bơm chìm nước thải có chất lượng và tính năng, hiệu năng làm việc hàng đầu thế giới Hiện nay. Để xem đa số các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi các chúng mình có cơ hội bấm vào đây , còn trong khuôn khổ bài viết này công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến dòng Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam với nhiều chủng hãng khách nhau để Quý khách chọn lựa.

Trước tiên phải kể đến dòng sản phẩm máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp. Đây là dòng bơm nước thải 3pha được sử dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải hoặc bơm nước hố móng công trình tại Việt Nam. dòng bơm này được qui hoạch chủ yếu bằng vật liệu gang nên thường được sử dụng để bơm nước thải thông thường không có hàm lượng chất ăn mòn quá lớn như bơm nước mưa, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình …

>> máy bơm chìm tsurumi ktz23.7 giamaybomnuoc.com/may-bom-chim-tsurumiktz23.7

Máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp

Tsurumi PU là loại bơm được hưởng dụng rất nhiều tại Việt Nam ngày nay, chỉ trong 3 tháng đầu năm chúng tôi đã cung cấp ra phân khúc gần 1000 sản phẩm loại này thì chúng mình cũng đã hiểu mức độ tiêu thụ của hãng sản phẩm này trên thị trường. Tsurumi PU ngoài một số ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với một số qui hoạch đặc biệt tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép dòng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… cùng với đó giá thành sản phẩm rất hợp lý và tranh giành so với các loại máy tương tự của các thương hiệu khác. Với dòng máy bơm Tsurumi công suất 2hp Quý khách có cơ hội tham khảo về sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 80PU21.5.

2) Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP của thương hiệu Matra. Thương hiệu Matra của Ý được công ty matra JSC nhập khẩu trực tiếp

Ưu điểm lớn nhất của các dòng Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra đều có báo giá khá cạnh tranh tại Việt Nam và là các dòng máy máy bơm nước thải 1pha tiện lợi hưởng dụng cho cả các chộ gia đình (thường không có điện công nghiệp 3pha). Tuy nhiên chất lượng cả 3 dòng bơm này chẳng thể “hoàn hảo” như các dòn bơm Tsurumi, nên ví như thời gian hưởng dụng thiết bị liên tục của Quý khách không lớn ( theo kết quả kiểm tra hiệu năng hoạt động của sản phẩm máy bơm nước thải Inox Matra chỉ nên làm việc liên tục khoảng 8 tiếng trong điều kiện được ngâm chìm hoàn toàn trong nước ) thì Quý khách có cơ hội chọn lựa sản phẩm máy bơm chìm nước thải 2HP từ 1 trong 3 thương hiệu này để đảm bảo hạn chế chi phí.

>> xem thêm máy bơm chìm tsurumi KTZ611 giamaybomnuoc.com/bom-chim-tsurumi-ktz611

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


phòng kinh doanh dự án