Bơm chìm tsurumi chính hãng được ứng dụng trong các xí nghiệp

Tsurumi là một thương hiệu đến từ Nhật Bản được nhiều khách yêu thích. Bởi đây là một loại máy móclâu năm trong ngành chế tạo cũng như phân phối máy bơm nước. Thiết bị này được biết tới và sử dụng ở nhiều quốc gia trên toàn cầu, và trong đó có Việt Nam.

>> http://giamaybomnuoc.com/may-bom-truc-ngang-matra.html

Sản phẩm Tsurumi KTZ đặc trưng trên phân khúc với các yếu tố đặc biệt như: hiệu suất cao; ứng dụng trong nhiều công trình và trong nhiều các hoạt động sản xuất và mua bán.

Máy bơm KTZ Tsurumi được biết tới trên phân khúc Sử dụng để thoát nước thải nặng, động cơ vận hành với ba pha và có vỏ máy thiết kế bằng gang đúc; cánh máy bơm bằng gang mạ cao hoặc thép có khả năng chịu được độ mài mòn cao. Thiết bị này được ứng dụng tại các công trình thi công, đặc biệt còn phù hợp với việc tìm kiếm mỏ.

Ứng dụng rộng rãi của sản phẩm máy bơm nước thải KTZ Tsurumi

+ hoạt động trong các khu công nghiệp; hoạt động bơm thoát nước thải cho các nhà máy; xí nghiệp; khu chế biến…

+ Ứng dụng trong việc xử lý hệ thống thoát nước tại các khu chung cư; tòa nhà cao tầng; thoáng nước sau một vài cơn mưa to…

+ dùng bơm nước cho các làm việc ngày của con người như: tắm giặt, sinh hoạt cá nhân, bơm tưới tiêu cho hoa màu ruộng vườn….

z793830478034_52c45b7647e46806351a4c14b0211404

>> http://giamaybomnuoc.com/bom-tsurumi-100ba43-7.html

Sản phẩm được sử dụng nhiều như vậy bởi:

+ Sản phẩm được qui hoạch nhỏ gọn; nhẹ nhàng; dễ tháo lắp và di chuyển. Đồng thời cũng dễ thay thế vào bảo trì; hiệu suất sử dụng cao; tuổi thọ làm dài thêm.

+ qui hoạch dạng đặt chìm trong nước và dễ dàng hưởng dụng. Bởi thế mà chỉ cần một người có cơ hội điều khiển.bên cạnh đó, sản phẩm còn có qui hoạch bằng các vật liệu chống ăn mòn, làm việc trong môi trường chứa các hóa chất ăn mòn.

+ Máy có hiệu suất làm việc cao, từ đó giúp hạn chế được điện năng khi hưởng dụng; giúp hạn chế nhiều chi phí cho người dùng.

Từ một số thông tin trên có cơ hội thấy được rằng, máy bơm nước thải Tsurumi góp phần quan trọng trong làm việc kinh tế cũng như sinh hoạt và làm ra. nếu như chúng ta muốn tìm cho mình một chiếc máy bơm để sử dụng hãy tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như nhu cầu và Mục đích hưởng dụng của chính bản thân để có được sự chọn lựa khả quan nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi để nhện được sự tư vấn cho một lựa chọn sáng suốt nhất….

>> http://giamaybomnuoc.com/ban-khoan-khi-chon-may-bom-nuoc-3-pha.html

thông báo liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


phòng kinh doanh dự án