3 loại hình căn hộ tại dự án Millennium

Dự án căn hộ Millennium là thành phẩm tiếp theo sau 2 thành công lớn của dựa án Masteri, sở hữu vị trí đắc địa, giao thông đi alji htoong thoáng thuận tiện chắc chắn căn hộ Millennium sẽ đem đến cho quý khách hàng chất lwojng cuộc sống đảm bảo cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn.Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Công Ty CP ĐT Thảo Điền và Công Ty CP Phát Đạt, 2 công ty nổi tiếng trong giới đầu tư bất động sản với mục tiêu phát triển : “ phát triển bền vững”. Chỉ với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nhưng 2 công ty này đã đem lại uy tín cũng như những dự án mang đẳng cấp riêng của mình.

Masteri Millennium

Mới đây chủ đầu tư cho ra mắt thiết kế căn hộ với các tiện ích cũng như lợi thế khác nhau trong đó dự án chỉ chú trọng phát triển và xây dựng 3 loại hình căn hộ: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ với các diện tích khác nhau: 1 phòng ngủ 53,66m2, 2 phòng ngủ 65,11m2 – 72,47m2 – 74,7m2 , 3 phòng ngủ 97,98m2 – 105, 11m2 – 107,78m2.

Căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích hơn 50m2 phù hợp cho gia đình trẻ mới cưới với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện ích cũng đáng để các cặp đôi chú ý và quan tâm. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích gần 70m2  trở lên, phù hợp cho gia đình 2 thế hệ chung sống, với phòng khách được đặt trung tâm của căn hộ giúp mọi người trong gia đình có thể quây quần và tụ họp với nahu một cách tiện ích hơn. Còn đối với căn hộ 3 phòng ngủ là dành cho hộ gia đình có nhiều thế hệ chung sống, trong loại hình căn hộ này sẽ có 1 phòng ngủ diện tích to hợn và 1 phòng ngủ có diện tích bé hơn, bàn ăn và phòng khách được bố trí đối diện nhau giúp tận dụng tối đa diện tích căn hộ nhưng vẫn được thiết kế logic và gọn gàng.

Các căn hộ Millennium đều được trang bị đầy đủ mọi tiện nghi cũng như được thiết kế các trang thiết bị hiện đại đảm bảo nhu cầu sử dụng của quý cư dân. Không những thể chủ đầu tư còn giúp quý cư dân tận hưởng tiện ích khi sống trong khu vực tòa nhà: Phòng tập gym thiết bị hiện đại, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi tràn hiện đại, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên nội khu, khu tiệc nướng ngoài trời, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích khác.

Với 3 loại hình căn hộ nêu trên cùng hàng loạt tiện ích của một cư dân vàng được nhận thì không lí do gì bạn không chọn căn hộ Milennium là nơi giúp gia đình bạn tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với nhiều lợi ích bất ngờ.

0 Comments

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


phòng kinh doanh dự án